Thủ thuật chơi bài xì dách (Blackjack) cực hiệu quả

Thủ thuật chơi bài xì dách (Blackjack) cực hiệu quả

Bài xì dách là một trò chơi dân gian tương đối phổ biến tại nước ta hiện nay. Nhiều người chơi cho rằng, trò chơi này phụ thuộc hoàn toàn vào sự may mắn. Tuy nhiên thực tế, nhiều người chơi lâu năm năm đã khẳng định rằng, với những thủ thuật chơi bài xì dách, người chơi có thể để nắm được phần Thắng cao hơn.

Bài viết này w88 sẽ cung cấp cho bạn bạn những tip chơi bài xì dách cực hiệu quả. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Áp dụng yếu tố tâm lý trong chơi bài xì dách

Những cao thủ chơi bài xì dách thường sử dụng phương pháp đối đầu bằng tâm lý. Phương pháp này tỏ ra khá hiệu quả.

Phương pháp cụ thể như sau: khi người chơi sở hữu con bài xì dách, tổng điểm con bài là bao nhiêu thì không ai biết được, ngoại trừ bạn. Vì vậy, tận dụng cơ hội này để sử dụng chiến thuật đánh lừa tâm lý, bằng cách thực hiện tính toán, phân tích cùng với sự quyết đoán để đi các nước đi đi hợp lý.

Thêm vào đó, người chơi cần tạo ra một cái bẫy khiến cho đối thủ sa lưới. Bằng việc, trong những ván chơi đầu tiên, bạn nên đi với số điểm vừa phải, phải phù hợp với  những con bài cái mà mình đang sở hữu. Ví dụ như, bạn đang sử dụng những con bài có điểm tương đối cao, hãy tỏ ra thật sung sướng. Và ngược lại, nếu tổng điểm thấp, hãy thể hiện sự chán nản, đắn đo,…

Từ đó, đối thủ sẽ nắm bắt những yếu tố tâm lý này, và ngầm hiểu rằng, việc bạn sở hữu con bài tốt hay xấu đều  được biểu hiện hết ở hành động và trạng thái của bạn. Sau khi đã khiến đối thủ lầm tưởng về điều này, người chơi sẽ tiến hành một ván bài quyết định, đặt cược một số tiền lớn ăn và thực hiện phương pháp ngược lại với tâm lý trước đó.

Và tất nhiên, đối thủ sẽ không ngờ rằng, mình lại bị sa vào cái bẫy ngọt ngào do chính bạn tạo ra.

Chiến thuật quan sát đường đi lối bước của đối thủ trên trên bàn chơi xì dách

Người chơi cần lưu ý rằng, đánh vào yếu tố tâm lý là một trong những phương pháp khá phổ thông hiện nay.  Vì thế, rất có thể đối thủ đã để phòng điều này bài và lật ngược tình thế. Trong tình huống này, để nâng cao hiệu quả, người chơi hãy đồng thời quan sát, và theo dõi hãy từng bước đi của đối thủ.

Sau đó, hãy tiến hành tính toán, để nắm bắt tâm lý tốt hơn, cũng như phát hiện thời điểm đối thủ giăng bẫy mình. Khi đó, tỉ lệ chiến thắng trong ván bài xì dách của bạn đã được nâng lên bội phần.

Đọc thêm: Bí quyết chơi Jackpot tại W88 dễ trúng nhất 2020

Tính toán khả năng đi quân bài của đối thủ

Bộ bài xì dách có tổng cộng 52 con, được chia đều về 4 loại lá khác nhau. Do vậy, người chơi hoàn toàn có thể tính toán khả năng ra bài của đối thủ.

Việc đầu tiên cần làm là hãy phân loại bài ra, cụ thể:

  •  Bài bù: gồm các lá từ 10 trở lên, chiếm 1/3 số lá bài.
  •  Bài ách, Gồm bốn lá A.
  •  Bài điểm: gồm các lá từ 2 cho đến 9, chiếm 2/3 ba tổng số lá bài.

Một trong những dấu hiệu phổ biến mà anh em cần lưu ý đó là: sau khi người chơi đã rút xong ba lá bài mà vẫn muốn tiếp tục rút, điều này có thể chứng tỏ rằng đối thủ chưa đủ tuổi với khoảng 70% khả năng. Điều đó đồng nghĩa với việc, có khoảng 2/3 cơ hội rút trúng bài bù, hoặc những bài có điểm cao từ 7 đến 9.

Sau đó, người chơi sẽ tiến hành kéo tới quân bài thứ tư hoặc thứ năm. Ước chừng khoảng 80% là người đó sẽ quắc.

Như vậy là, sau khi người chơi nhận biết được dấu hiệu này, bạn sẽ phán đoán được xem tình trạng bài của đối thủ hiện có như thế nào. Từ đó, đó bạn sẽ đưa ra được những chiến thuật để đối phó với đối phương cực kì đơn giản.

Nhìn chung, chơi xì dách sẽ đem lại cho người chơi nhiều điều thú vị và hay ho. Thử áp dụng các chiến thuật tâm lý, cùng khả năng tính toán để áp đảo Chiến Thắng đối thủ nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *