Kỹ thuật đếm bài trong Blackjack cực hiệu quả không nên bỏ qua

Có rất nhiều cách để thực hiện kỹ thuật đếm bài hiệu quả trong trò chơi Blackjack, bạn có thể áp dụng các kỹ thuật bên dưới đây để nâng cao hiệu quả trong quá trình chơi. Có nhiều cấp độ đến bài sâu hơn, Chiến lược càng có độ chính xác cao.

Thuật đếm bài

Đếm thực sự trong Blackjack là gì?

Điểm thực sự là một trong những cách tăng tốc độ chính xác của việc đếm bài, bằng việc chuyển đổi số lượng bài cơ bản của bạn thành số. số vì thế, Thế bạn cần theo dõi sát sao tổng số bài đã được chia. từ đó, đó việc chuyển đổi sang số dễ dàng hơn nhiều.

Theo đó, bạn chỉ cần thực hiện phép chia tổng số mà bạn thực hiện được cho số cổ bài còn lại  đại trong shoe.

Ví dụ cụ thể như, nếu bạn đã đạt được số lượng 8 và người chia bài đang sử dụng shoe 8, trong đó đã có một dấu vân bài được chia thì sẽ còn 4 ra con bài nữa. Lúc này, bài thực hiện phép chia ra giữa ra số đếm của bạn bạn và số con bài còn lại tại để ra số đếm thực sự là 2.

Như vậy là, trong trường hợp này, bạn không nên đặt quá nhiều vì tỉ lệ Thắng cao thấp.

Đếm cấp, phương pháp hiệu quả trong Blackjack

Khi áp dụng phương pháp đến bài, cấp độ có nghĩa là giá trị cao nhất mà người chơi đưa ra cho từng quân bài riêng lẻ khi được đánh ra.

Do đó, chiến lược Hi-Lo là chiến lược cấp một, vì giá trị cao nhất được trao cho bất kỳ quân bài nào là 1 (bất kỳ quân bài nào từ 2 đến 6 được tính là 1.) Chiến lược cấp 2 là chia các quân bài thành nhiều loại hơn và gán các giá trị -2, -1, 0 1 và 2. 

Bạn dễ dàng nhận thấy rằng cấp độ của bạn càng cao, mức độ chi tiết bạn sẽ đạt được càng cao và do đó số lượng quân bài của bạn sẽ chính xác hơn. Tuy nhiên, một điều dễ thấy là chiến lược cấp 2 sẽ đòi hỏi sự tập trung cao hơn và có tỷ lệ lỗi cao hơn, vì bây giờ bạn phải theo dõi nhiều danh mục bài hơn.

Bạn càng sử dụng nhiều cấp độ, bạn càng cần phải suy nghĩ nhiều hơn – đồng thời ngụy trang sự thật rằng bạn đang đếm bài.

Đếm phụ

Bên cạnh chiến lược đếm chính thì người chơi còn áp dụng phương pháp đếm phụ với một số quân bài nhất định. Phương pháp này sẽ giúp người chơi theo dõi các con bài riêng biệt, đặc biệt với những con bài quan trọng với bộ bài. 

Và tất nhiên, khi người chơi áp dụng phương pháp này đồng nghĩa với việc chấp nhận một mức độ rủi ro nhất định. Tuy nhiên nếu Chiến Thắng, đây sẽ là cơ hội lớn dành cho bạn.

Thực hành

Bất kỳ chiến lược nào nếu không thực hành thì sẽ không thể đạt được kết quả như mong muốn, và thường sẽ xảy ra tác dụng ngược.

Cách tốt nhất để thực hiện phương pháp này là mô phỏng các điều kiện thực tế, bằng việc hãy rủ những người bạn để chơi cùng. Thông qua phương pháp thực tế này, bạn sẽ có nhìn nhận rõ hơn về kỹ thuật đếm để đem lại hiệu quả cao nhất khi chơi bằng tiền thật tại nhà cái.

Đồng thời, hãy tích cực sử dụng các yếu tố gây mất tập trung bạn, đây cũng là điều kiện giúp bạn rèn luyện khả năng tập trung trong quá trình chơi. Ví dụ như nói chuyện thật nhiều, mở nhạc lớn cùng loạt những tiếng động khác có khả năng gây mất tập trung cao.

Hy vọng với kỹ thuật đếm bài trong Blackjack được đề cập ở trên, người chơi đã có thêm một phương pháp mới để bổ sung trong vốn kiến thức thức và kinh nghiệm chơi của mình. Việc áp dụng thuần thục kỹ năng đếm bài trong Blackjack sẽ giúp bạn bạn nâng cao khả năng chiến thắng và đem về nhiều phần thưởng cực kỳ hậu hĩnh.

Bởi vậy, đừng bỏ qua phương pháp này nhé. Và đừng quên theo dõi những bài viết mới nhất được cập nhật trên website w88sode.com của chúng tôi về các thủ thuật khác khi chơi Blackjack tại W88 nhé. Chúng tôi sẽ liên tục tổng hợp và gửi đến bạn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *